หัวข้อ: เรียนทำอาหารกับผู้เชียวชาญ Le Cordon Bleu เริ่มหัวข้อโดย: keyeducation ที่ พฤษภาคม 18, 2013, 08:06:00 PM เรียนทำอาหารกับผู้เชียวชาญ Le Cordon Bleu
(https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/601912_647461071946869_385157922_n.jpg) พบเจ้าหน้าที่จาก Le Cordon Bleu กับงาน A Day with Supapit from Le Cordon Bleu ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น ณ อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ชั้น 2 สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ Tel : 02-6567130 http://keyeducation.co.th/General/EventsDetailUI.aspx?NewsID=332 เรียนรู้และซึมซับวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ ด้วยประสบการณ์การสอนมากกว่า 100 ปี เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำระดับโลกซึ่งยังคงมุ่งมั่นในการสร้างรากฐาน และความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศซึ่งถือเป็นหนึ่งในความได้เปรียบในการแข่งขันในโลกของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน เรียนรู้จากบุคลากรระดับโลก เชฟผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ กว่า 80 คนทั่วโลก เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานจากครัวชั้นนำและภัตตาคารระดับห้าดาวมิเชอแลง ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา สนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เรียน นอกจากนั้น คณาจารย์ผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังประกอบไปด้วยคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว และการโรงแรมในระดับนานาชาติ เรียนรู้หลักสูตรชั้นนำระดับสากล หลักสูตรการประกอบอาหารแบบฝรั่งเศสของ เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นหนึ่งในหลักสูตรการประกอบอาหารที่มีเนื้อหาสมบูรณ์ และครอบคลุมมากที่สุดของโลก ที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการครัวที่ทันสมัย ภายใต้คำแนะนำและการดูแลจากเชฟผู้สอนระดับโลก เตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในสายอาชีพ ผู้สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นผู้ที่พร้อมด้วยทักษะและความสามารถสำหรับการทำงาน ไม่เพียงเฉพาะในภัตตาคาร รีสอร์ท หรือโรงแรมชั้นนำระดับโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น นักข่าว นักเขียน ผู้สอน ที่ปรึกษา หรือผู้ประกอบการธุรกิจ ฯลฯ |